Mạnh Trí

Thông tin công ty

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Định hướng chiến lược phát triển

Sơ đồ tổ chức

Giá trị cốt lõiHình ảnh Mạnh Trí

Showroom

Phòng tiếp khách

Đồng phục công ty

Dụng cụ thi công sàn gỗ

Nhân viên Mạnh Trí

Sứ mệnh

 

 
    Sứ mệnh
    

   - Mạnh Trí cam kết cung cấp thông tin trực tuyến đến khách hàng về các nhãn hiệu sàn gỗ nội ngoại thất, giấy dán tường, thảm trải sàn, trần thạch cao,… Một cách chính xác và chi tiết nhất

 

   - Cam kết các sản phẩm cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất 


   - Luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc mà mỗi thành viên Công ty có thể phát triển tốt nhất tài năng của mình

 

   - Thỏa mãn nhu cầu khách hàng với sự hài lòng ngày càng tăng, gia tăng mối quan hệ các đối tác với sự tin tưởng ngày càng cao. Đó chính là phương châm hoạt động của Mạnh Trí.

 
 
 
 
 

Strong

      Vận dụng tối đa thế mạnh của các nguồn lực sẵn có, trong đó đặc biệt là thế mạnh về hệ thống Website nhằm gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng, đối tác. Và dần hình thành nên lợi thế cạnh tranh bền vững.

 

Smart

      Tiêu chí mỗi tháng một ý tưởng nhằm phát huy tối đa trí tuệ, óc sáng tạo của các thành viên Công ty, các đối tác, khách hàng. Mọi ý tưởng đều được ghi nhận để Công ty ngày càng mạnh hơn, hoàn hảo hơn nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Union

      Xây dựng sự gắn kết giữa các thành viên Công ty, giữa các đối tác để cùng nhau hướng đến các mục tiêu ngày càng cao hơn.

 

Development

      Thế mạnh của các nguồn lực sẵn có, những ý tưởng được ghi nhận, mọi sự gắn kết chính là tiền đề cho sự phát triển của Công ty, với định hướng lấy phát triển chuỗi giá trị khách hàng làm trọng tâm.

 

Satisfy customers

      Tất cả các hoạt động đều hướng đến sứ mạng chung và quan trọng nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, đem đến cho khách hàng những không gian sống tuyệt vời nhất.

 
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Thiết kế web