Phối màu sàn gỗ - giấy dán tường


Sử dụng sàn gỗ và giấy dán tường hiện nay đang trở thành một xu thế phổ biến. Với những đặc tính nổi trội như hoa văn, hoạ tiết đa dạng, màu sắc phong phú, thi công nhanh gọn, sử dụng linh hoạt khi kết hợp với nhau và với vật liệu khác
 

 
 Trong cuộc sống hiện đại để làm đẹp cho một căn hộ các nhà thiết kế hoặc chủ căn  hộ đã sử dụng rất nhiều loại vật liệu khác nhau làm cho căn hộ của mình trở lên đẹp hơn, có thể dùng sơn nước của một số hãng để tạo ra các màu sắc khác nhau cho căn hộ của ban, bạn có thể phối nhiều màu khác nhau cho mỗi phòng khác nhau phù hợp với phong cách của bạn, giấy dán tường là môt vật liệu trang trí rất thích hợp có thể giúp bạn tạo cho căn hộ của bạn đẹp hơn, hiện đại hơn,…. Các nhà thiết kế cũng sẽ giúp bạn phối hợp tạo ra các không gian sử dụng vật liệu giấy dán để trang trí không gian của bạn hoặc bản thân bạn cũng có thể tự trang trí với vài gợi ý của chúng tôi.
 

 
 Việc sử dụng giấy dán tường khi kết hợp các họa tiết hay màu sắc của giấy dán tường khiến không gian nhà bạn hay văn phòng sống động lên rất nhiều.
Việc dán trang trí giấy dán tường phụ thuộc gu của từng khách hàng.
 

 
 Có người thích dán  trơn và kết hợp màu  trầm, có người thích trẻ trung, lãng mạn hoặc hoa lá hay như phòng trẻ em với các gam màu tươi sáng...
Có hai cách chọn giấy dán tường: Cách dễ nhất là chọn theo sự tương đồng. Dựa vào màu sắc của đồ vật bàn ghế, màn cửa... ta sẽ chọn màu giấy dán tường có cùng tông, hoặc có hoa văn cùng tông.
Cách thứ hai là chọn theo tương phản. Khi bàn ghế, màn cửa cùng tông thì giấy dán là các màu nổi bật. Lúc này ta sử dụng mảng giấy dán như một mảng nhấn. Chú ý mỗi loại giấy có sự bắt sáng khác nhau nên phải chú ý loại ánh sáng đèn và ánh sáng trời.
 
 Với những căn phòng có trần nhà quá cao, cần chọn giấy màu tối, sẫm để tránh cảm giác trống trải, tạo sự gần gũi, ấm cúng.ơi mát, ấm cúng hay tạo phong cảnh,
1) Tạo điểm nhấn trong căn phòng
- Nếu căn phòng của bạn đã được sơn rồi bạn muốn trang trí thêm cho căn phòng trở nên đẹp hơn bạn chỉ dán một mảng tường đơn giản, tạo một điểm nhấn cho không gian của một phòng. Như vậy nó sẽ làm căn phòng của bạn được nổi bật hơn .
- Ngoài ra việc dán nhấn cũng có thể chỉ với một mảng tường bạn có thể cắt nhỏ từng đoạn giấy để dán tạo thành những họa tiết khác nhau.
 
 2) Dán phối hoạ tiết
 - Một số hoạ tiết khác nhau có thể tạo ra những không gian sống động hơn như: mảng tường phòng khách với mảng tường hành lang. Hoặc giữa không gian khách hoặc không gian bếp sẽ làm cho căn phòng của bạn được chia thành các khu vực khác nhau mà không cần phải sử dụng tường ngăn hay các vật liệu khác tương tự.
 - Một số không gian có nhiều góc cạnh, cột thì có thể  ghép nhiều mẫu với các họa tiết hoa văn khác nhau tạo cho bạn cảm giác không còn khó chịu với các cột hay các góc cạnh.
 - Dán phối có thể giúp bạn sử dụng cùng tông giấy giữa giấy trơn màu với các họa tiết. Nếu như giấy trơn của bạn có màu xanh nhạt thì mảng hoa văn nên có màu xanh đậm hơn cùng tông sẽ làm cho không gian của bạn rộng và đẹp hơn.
 

 
 3) Dán kiểu
 - Có thể cùng 01 loại giấy mà có thể dán dọc ngang hay chéo để tạo cho không gian không bị đơn điệu
 - Dán kêt hợp với Boder: một số boder có thể dán kết hợp trên cùng 01 loại giấy hoặc dán trên việc ghép của 3-4 loại.
 Việc dán giấy và sử dụng trong các không gian sẽ do chính bạn và sự tư vấn của các KTS, và với giấy dán tường  không gian của bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn.
 
 
 
 

Các tin mới nhất

Sàn gỗ nội thất 3/22/2011 12:00:00 AM
Ván sàn Janmi 5/7/2011 2:38:28 PM
Ván lót sàn 5/7/2011 3:15:31 PM
Sàn gỗ MALAYSIA 5/7/2011 3:21:29 PM
Sàn gỗ Baby 5/7/2011 3:40:40 PM
Các tin khác
Mua tranh gạch 3D ở đâu?
Mua tranh gạch 3D ở đâu?

3/24/2016 1:35:35 PM

Sàn gỗ ngoài trời Awood
Sàn gỗ ngoài trời Awood

1/25/2016 3:44:17 PM

Thi công sàn gỗ Awood giá rẻ
Thi công sàn gỗ Awood giá rẻ

11/12/2015 3:49:56 PM

Sàn gỗ, sàn gỗ Janmi, giá sàn gỗ
Giá sàn gỗ Janmi năm 2015

11/9/2015 4:41:54 PM

Sàn gỗ tại quận 11, TPHCM
Sàn gỗ tại quận 11, TPHCM

10/27/2015 3:29:32 PM

Trang đầu , <<1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6>> , Trang cuối

Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt