Kiểm tra trước khi lắp đặt sàn gỗ


Kiểm tra trước khi lắp đặt sàn gỗ
 
 

 

 
Để bảo đảm ván sàn Newsky được sử dụng lâu dài, bền vững trong nhiều năm, hãy kiểm tra theo danh sách các công việc sau đây trước khi tiến hành lắp đặt:
. Kiểm tra xem khoảng cách giữa sàn nhà và mép cửa  đã đủ chưa, ít nhất là 15mm đối với loại ván sàn dầy 8mm và 18mm đối với loại ván sàn dầy 12mm để đảm bảo sau khi lắp đặt, cửa vẫn có thể đóng/mở bình thường.
 
 2. Kiểm tra nơi mà bạn đang sắp sửa lát sàn gỗ có bị ẩm ướt hay không? Ván sàn Newsky chỉ lắp đặt tại những nơi mà mặt sàn khô ráo, phẳng, đều và sạch sẽ. Trong trường hợp cố tình thi công tại những nơi ẩm, ướt không đạt tiêu chuẩn thì công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi có khiếu nại.
 
3. Sau khi khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng, bạn hãy chắc chắn rằng mặt sàn đủ điều kiện lắp đặt được sàn gỗ. Những mặt sàn có thể lát ván sàn ngay được như: sàn gỗ; sàn PVC, gạch lát ceramic, sàn xi măng với điều kiện độ cao thấp giữa các điểm không quá 0,5mm/mét dài
 
. 4. Không lát trực tiếp ván sàn Newsky lên thảm dầy, thảm cao su. Nếu muốn lát sàn gỗ thì nhất thiết phải bóc dỡ lớp thảm trước khi lắp đặt.
 
  5. Trước khi lát sàn bạn hãy chắc chắn các đường ống nước chìm trong tường ở chế độ vận hành tốt, không bị rò rỉ
 
. 6. Ván sàn Newsky cũng sẽ không được lắp đặt tại những nơi mà mặt sàn đạt tiêu chuẩn nhưng các điều kiện xung quanh chưa đảm bảo như: không có mái che hoặc mái che bị dột, chưa lắp đặt hệ thống cửa sổ, cửa đi để ngăn nước mưa hoặc tác động khác của bên ngoài.
 
 http://sangochuyendung.com/uploads/Gago/qua-tang-gago.gif
Hỏi đáp gỗ nhựa ngoài trời Awood WPC

Hỏi đáp sàn gỗ công nghiệp Janmi

Hỏi đáp sàn gỗ tự nhiên

Hỏi đáp vật liệu gỗ khác
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt