Sàn gỗ dùng gia đình nên chọn loại nào ?


Sàn gỗ dùng cho gia đình nên chọn loại nào ?

SÀN GỖ GIA ĐÌNH
 
Với tuổi thọ nhiều năm của sàn gỗ công nghiệp, thời gian sử dụng từ 25 – 30 năm tùy theo người dùng, sàn gỗ công nghiệp tạo được thẫm mỹ tốt cho căn phòng bởi màu sắc và các loại vân phong phú, đa dạng như gỗ tự nhiên.
 
Với những ưu điểm như khả năng chống ẩm, chịu lực tốt, chống cong vênh, co ngót, mối mọt, chống trầy xước và chịu được độ mài mòn cao, sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế sàn gỗ tự nhiên và trở thành “vật liệu của cuộc sống hiện đại”.
 
Phòng khách Phòng khách là không gian giao tiếp với bạn bè , khách quý và là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình.làm sao để họ phải thật ngạc nhiên khi bước vào ngôi nhà bạn, điều đó quả thật không hề đơn giản chút nào. Lựa chọn sàn gỗ để cải tạo một căn phòng khó hơn nhiều việc lựa chọn sàn gỗ cho một căn phòng mới xây.
 
Bạn cần phải chú ý đến nhiều yếu tố có sẵn như tường, trần, các đồ dùng nội thất, và kể cả giấy dán tường sao cho thật hài hòa, đồng bộ với nhau. Sẽ thật ấn tượng hơn nếu bạn biết kết hợp một cách sáng tạo các yếu tố có sẵn trong phòng thành từng thể đồng nhất về màu sắc, kiểu dáng, làm nổi bật lên những điểm nhấn, tạo nên một khối thống nhất chung cho căn phòng.
Hỏi đáp gỗ nhựa ngoài trời Awood WPC

Hỏi đáp sàn gỗ công nghiệp Janmi

Hỏi đáp sàn gỗ tự nhiên

Hỏi đáp vật liệu gỗ khác
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt